Dương vật giả 2 đầu silicone dài cho nữ

Chất liệu: silicone cao cấp siêu thích luôn

Chiều dài 44cm

Đường kính 3-3.8cm

View More

520,000

Compare

Product Description

Loại đồ chơi cho các cặp đồng tính nữ

Đối với các cặp đồng tính thì việc sử dụng các loại sextoy là vô cùng cần thiết để tự sướng và tự thỏa mãn cũng như tạo được cảm giác sung sướng hơn trong tình dục, bạn có thể sử dụng các loại dương vật giả silicon để có thể tác dụng và massage vào âm vật để cảm nhận được những sự sung sướng nhiều nhất có thể, đặc biệt là việc tận dụng sử dụng các loại máy massage âm đạo còn đem lại những cảm giác sung sướng đến mê người, không những thế với khả năng tác dụng vào những bề mặt nhạy cảm càng khiến cho sự kích thích được dâng trào nhiều nhất. Các cặp tình nhân les có thể sử dụng dương vật giả 2 đầu để tăng được cảm giác thỏa mãn được nhiều nhất, không những thế với khả năng phục vụ và hỗ trợ đưa người tình đạt được những sự kích thích khác nhau càng mang lại được những sự kích thích tối nhất.

Cu giả 2 đầu bằng silicon này có thiết kế 2 đầu đều là dương vật nên các cặp đồng tính nữ có thể cùng nhau sử dụng cùng 1 lúc, với chiều dài lớn có thể giúp việc thâm nhập được vào trong sâu âm vật, để mang lại được cảm giác tốt thì phần silicon được thiết kế với những đường gân, có tác dụng mang lại được sự massage vô cùng mạnh mẽ nhất, khả năng cọ sát vô cùng cao, phần đầu thon gọn nên có thể đi sâu vào bên trong một cách dễ dàng, khi sử dụng thì có thể bẻ cu giả silicon sang hướng nào cũng được tùy thích vì khả năng đàn hồi và dẻo dai vô cùng cao. Có thể sử dụng để cảm nhận được hiệu quả cao cho sản phẩm và đáp ứng nhu cầu tình dục của bản thân.

 

Thiết kế 2 đầu này có nhiều công dụng để giúp tăng thêm sự dễ dàng hơn khi sử dụng, bên cạnh đó là khả năng tạo được sự sướng 1 cách liên tục, ngoài ra các chị em có thể sử dụng để tự sướng vô cùng hiệu quả và cảm nhận được cảm giác sung sướng mới lạ. Dương vật giả 2 đầu là một loại đồ chơi được rất nhiều người lựa chọn vì tính chân thật và bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng, khả năng tạo cảm giác vô cùng mạnh mẽ cũng như giúp hỗ trợ đưa ra được những sự khoái lạc cho nhu cầu của người dùng. Một khi đã sử dụng thì sẽ mang lại được nhiều cảm giác thú vị nhất.

Sextoy giá rẻ cho les:

Đây là loại đồ chơi tình duc giá rẻ để người dùng có thể lựa chọn hơn, mức giá vừa phải nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng lớn, có thể giúp cho cả 2 đạt được sự thăng hoa, với thiết kế màu sắc giống như da người và hoàn toàn được làm từ silicon nên có thể tạo được sự dễ chịu cho người sử dụng, không như các loại dương vật giả đa năng khác có rung. sản phẩm cu giả 2 đầu silicon này chủ yếu mang lại được cảm giác dựa vào mỗi người dùng, với việc tận dụng khả năng làm tình của sản phẩm.

 

Các sản phẩm dương vật giả silicon 2 đầu size lớn:

– Có thể sử dụng chung với người hoặc sử dụng 1 mình để tự thỏa mãn hoặc để tăng được sự kích thích nhiều hơn với bạn tình.

– Mỗi đầu có hình dáng dương vật khác nhau nên bạn có thể sử dụng để cho nó thâm nhập vào bên trong.

– Áp dụng những tư thế làm tình khác nhau để tăng thêm hiệu quả khi sử dụng.

– Không những thế việc tận dụng khả năng làm tình của sản phẩm thì nên sử dụng thêm gel hay chất bôi trơn để mang thêm cảm giác.

– Sử dụng xong thì nên vệ sinh kỹ lại với nước.

 

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dương vật giả 2 đầu silicone dài cho nữ”